7months pregnant

Natural lang po ba na para syang sumisiksik sa uterus kapag naglalakad para po ako laging naiihi

4 Replies

Normal po lalo na kung nakacephalic na si baby mo. By 28weeks kasi nagstart na sa head down position and dahil dun mas naiipit nya yung pantog (pag sinilip nyo po kasi yan sa ultrasound makikita mo na ang pantog nasa bagdang ilalim ng uterus so nadadaganan na ni baby, kaya mdalas pag naglakakad nalalagyan ng pressure, nappress ang pantog. :)

habnag lumalaki tyan ng buntis,naiipit mga organs like bituka at pantog kya yan dahilan minsan naiihi tayo madalas lalo pag ,7mos up .

same ganon daw talaga sis kasi pumwesto na si baby sa may cervix

sumisiksik sa uterus? eh nasa uterus nman talaga c baby😅

2y ago

alam ko what I mean is sumisiksik sya madalas lalo na pag naglalakad dama ko yung para akong maiihi kahit kaiihi ko pa lang ho