20 weeks pregnant

Hi. Delikado po ba na laging nasa bandang puson si baby? Paggising ko kasi tuwing umaga lagi siyang sumisiksik sa puson ko. Kahit naglalakad ako, nakaupo o nakahiga, lagi siyang nasa puson. 20 weeks pregnant po ako.☺️

1 Reply

Di naman delikado kung di sumasakit ng sobra, pero pag masakit na talaga may lumalabas na na tubig or may bleeding, saka ka pa magworry. Masasanay ka din malikot talaga basta healthy si baby. Iikot din yan pag lumaki laki na.

5y ago

Siguro nga. Thank you!☺️