nipples

natural lang po ba na nung 4months ko sumasakit na humahapdi yung nipples ko parang ayaw ko pasanggi o pahawakan kase ang sakit pero nung mag pa 5months na yung tyan ko na dinasya sumasakit hanggang ngayon 5months na tyan ko di na sumasakit pero wala pa naman lumalabas na gatas ano po ibig sabihin non

1 Reply

normal lng po yun ganyan din po sakin noon eh ang hapdi lalo na pagnaliligo ako pagnasasagi ko dede ko or pagnabubuhusan ng tubig

5y ago

nung mga malapit na ako manganak d na sya masakit