20weeks3days

Natural lang po ba na naninigas ang tiyan, lalo na pag nakatihaya?? Tapos minsan parang feeling ko naiihi ako pero pag nasa banyo na patak lang lumalabas lagi kasing ganon. Hindi po ba mababa matres ko, may nakapagsabi kasi mababa daw matres pag ganun.

1 Reply

Ang alam ko, I mean kapag para kang naiihi tapos biglang patak lang baka may problem? Atsaka hindi dapat lagi naninigas na as in ba? Baka kasi nag kakaroon ng contraction sa loob?

4y ago

Sana wala naman problem. Pag naninigas, paghihiga lang ako ng nakatihaya, dun naninigas hindi naman tumatagal yung paninigas.