Asking question po

Natural lang po ba na madalang nalang pag galaw ni baby kapag 22 weeks po? Pero pag umaga naman pag gising ko nagalaw sya then sa hapon pero hindi na po ganun kalakas. Ok lang po ba yun? Sana po may maka sagot. Salamat po ❀

1 Reply

Okay lang po yon mommy. May mga times talaga na malikot si baby gaya nalang pagtapos natin kumain o kaya kapag nakahiga tayo sa left side , or kung nagpapa music kay baby o kinakantahan siya. Meron din times na hindi masyado malikot , baka tulog si baby non. Ganoon din kasi sakin mommy. Basta i monitor nyo lang po galaw ni baby. 😊

4y ago

Opo ganun nga din po sakin kapag nakatagilid po ako gumagalaw po sya tapos kapag nagpapatugtog kami sa bahay mejo nagalaw din po sya. Salamat po maam 😊❀

Related Articles