Ask lang po mommies

Natural lang bang maging madalang nalang ang pag galaw ni baby sa tyan pag 36 weeks? #firstbaby

3 Replies

Yes, normal lang dahil malaki na po si baby at naoccupy nya na mostly ang space sa loob kaya di na ganun kalaki ang movements nyo. Pero monitor nyo pa rin po from time to time.

opo, dina siya gano mkagalaw kasi masikip na sa loob ng tummy mo momsh, dahil malaki na siya pero monitor mo parin po movements niya.

yes. malaki na si baby.