Fasting

Mga momsh ok lang po ba pag nakukuha kong blood sugar sa umaga pagka gising ko is nas 72-78? Pag kasi tutulog nako tubig nalang then pag nagigising ako tubig ulit ganun poba dapat?

2 Replies

ang alam ko wag lower than 70nand higher than 95 ang FBS

4y ago

medyo mababa na po pero nasa normal range naman. depende din sa nararamdaman nyo pagka gising. mas maganda po iconsult nyo pa din with your Ob or sa endocrinologist

mababa sugar mo mommy ah ..

4y ago

ano result ng ogtt mo? kasi ako monitoring din ako ng sugar 4x a day. yung early morning ko nasa 70+ lang talaga nakukuha ko. yung after kain ko tumataas ng hanggang 120, paiba iba. kasi ang target ng fasting less than 90 at less than 140 yung after kain. ano ba sabi sayo ng endo mo na gagamitin mong reference value mo? tsaka advise lang ha. lage ka magtanong sa mga doctor mo para maalam ka kasi mas maganda kung sa kanila manggagaling mga sagot sa tanong mo para guided properly ka.