asking?

Natural lang po ba na ganito ka liit pag 2months??

asking?
59 Replies

Yes aq nga 4 months n prang bilbil lng wala p as in khit hwakan q wala mhwakan n mtigas bilbil lng tlga nhhwakan q😂😂😂😂

Oo sis sakin nga nag ka baby bump nako ngayon na 6 months nako..nung 2 months ako parang bilbil lng tummy ko

Meron po kasi momsh na maliit lang magbuntis. Sa pre-natal nyo po saaabihin naman ng OB 😉

5y ago

Ahh okey po first time kase.😀

2months pa lang po yan mum.. Pagdating ng 6months po.. Tsaka magka baby bump ☺

Normal lang po yan. Pero nung ako flat na flat pa tiyan ko nung 2 months.

Yes po. Nung ako ganyan din, pagkadating ng 8 months doon lumobo hehe

Yes, mine at 10 weeks and 14 weeks respectively. 22 weeks now ❤

Yes mamsh. Hindi pa gaanong halatang preggy pag 2 months.

Opo. Maaga pa po. Mga 5months saka palang nahalata sakin.

May baby bump ka na rin okay lang yan ganyan din sa akin