Movements

natural lang po ba na biglang nagiging minimal nalang yung paggalaw ni baby ngayong mag na 9 months nako?? kahapon kase magalaw siya tapos ngayon biglang hina nalang o hindi na maya maya. 34 weeks preggy here.

2 Replies

Yes po

12mo ago

current 34 weeks and 2 days pansin naging minimal galaw ni Baby compare nung mga nakalipas na araw, medyo kinabahan din ako kasi super hyper talaga nya sa tummy. May trauma pa naman ako sa last pregnancy ko kasi nawala ang baby ko 😢 34 weeks din un