baby

Im 36 weeks and 2 days...araw araw naninigas ung tyan ko panay galaw din c baby..araw araw sumasakit puson na pra ako mgkkaruon anu kya ito ndi ba to lamig...j

1 Reply

mamsh nagprapractice n katawan mo for laboe. relax ka lng d p pwede manganak, make it exact 37 weeks. kapag po nawawala sakit ng puson kapag change position ka.. okay p yan pero kung dirediretso at di nawawala khit ano gawin samahan pa ng masakit na balakang at parang najejebs,manganfanak k n nun

5y ago

Ah ganun ho ba.....pwde na pla to.nxt week..peru ingat p din ako kc....sa tri ko tumaas sugar q eh..naging gdm tuloy aq mg wala sa oras