PRIVATE PART.

Natural lang po ba na at 38weeks minsan nakakaranas ng paghapdi ng private part na parang may matalim na sumusundot pa minsan na may kasamang parang namamaga siya? Pero nawawala din naman after ilang hours. Thank you po sa mga sasagot.

17 Replies

Hi sa lahat. Salamat po sa mga sumagot 🤗 Maadmit na po ako bukas for CS na po. Please include me and my baby to your prayers. Godbless po sating lahat!

Halaaaa... Ako 33 weeks pa lang pero nararamdaman ko na yan. Super hapdi ng pakiramdam parang maiihi na ewan tapos di ako makakilos. Sana wag muna ko manganak.

Ganyan din po nararamdaman ko 37weeks napoko ngayon. tapos feeling ko yung ulo ni baby nasa baba na ang bigat2. at laging naiihi.

Lagi ko din nafefeel to. Sharp Pain siya sa may taas ng vajayjay. Minsan tandem pa sa may ribs na parang naiipit na ewan yung ugat.

opo mabigat na po kc c baby nafefeel ko dn palagi esp pag uupo ako gling pg higa. parang bubuka ung pwerta ko.

same here,minsan din pagnasipa si baby,prang maiihi sa hapdi.pagmatgal nkaupo namamanhid private part.

Gusto na lumabas ni baby niyan. Nung nakaramdam ako niyan nung day na naemergency cs na ako at 37 weeks.

5y ago

Thanks! God bless sa delivery! Hope everything will be smooth for you and your baby 😊

Yes po..ako nga po prang llabas n ulo n bb pkiramdam ko nun kc sumasakit tapos hirap nko mg lakad

5y ago

Yes po. salamat

ganyan din po ako nung 38weeks momsh.normal lang po.malapit na po yan..

Yep mommy normal po yan ganyan po nafeel ko nunn 37weeks ako kay baby