Ask lang po

Natural lang po ba manigas ang tyan bandang kanan tapos yung paninigas nya sa kanan may bumibilog? na parang kasing laki ng melon yung pagkabilog. 23weeks pregnant here.

Ask lang po
9 Replies

same. nagworry pa ko nung una kasi ang aga ko nafeel yan. 16weeks palang may bumubukol na. pero normal naman daw yun. 21weeks na po siya ngayon😊

Pag natigas ang gngawa ko, natayo at nglalakad nawawala din nmn.. 27weeks here🤗 nsa ryt po baby ko girl sya.

si baby po yan. either ulo or yung pwet nya. kaya naninigas minsan yung feeling kasi nagalaw po sya 😊

parang ganyan ako pero diyan siya madalas mag bukol nag woworry din ako kung bakit siya bumubukol diyan

Ganyan din sakin minsan mamsh. Hehe sa left side naka umbok. Girl baby ko. 22 weeks ako ngayon

baka andyan sa side na yan si baby mo, pwede yung ulo nya yan nakasiksik dyan

opo natural lang po 24 weeks napo sakin😊 and baby girl po sya

Normal po yan. Ganyan po saken everyday hehe lagi siyang nabukol.

2y ago

hindi naman totoo yan mamsh. Walang scientific explanation about diyan, paniniwala lang kung baga. Mas mabuti po paultrasound po kayo para malaman gender ni baby. Girl po kasi saken. Minsan nasa left or right siya hihi.

same po tayu momsh, tuwing umaga naka umbok sya..☺️