Kailan kayo nag ka milk sa breast mga mamsh?

Ako kasi 6months preggy na. Going to 7months this July. Wala pa kasi lumalabas sa breast ko na gatas. Okay lang po ba yun? Gusto ko po kasi maka pa breastfeed talaga ako kay baby huhuhu :(

2 Replies

Ok lang po yun,sis,na wala pa kayong gatas ngayon habang preggy pa kayo. Kadalasan po kasi after giving birth pa.Sa experience ko kasi nagkamilk na lang ako 2-3 days na siguro si baby ko noon. Nagstart na ako ng inom ng malunggay capsules ng 8 months tas hanggang maging stable na yung supply ng milk ko noon.

4y ago

Thanks for your helpful response sis.

Pagkapanganak..

Related Articles