mommy

natural lang po ba labasan ng white mens due date ko po ksi march 26. at tanong ko lg po kung natural lang ba na nakakaramdam ng sobrang likot niya na pra akong naiihi kahit hndi nmn . ano po ba ibig sbhin nun .

4 Replies

Hi mommy, yes natural lang yan. Observe mo lang baka may water na nagleleak sayo. Like me hehe. 39 weeks and 2 days ako, naadmit ako kanina kasi may nagleleak na amniotic fluid and baka mainfect si baby. Ayun baka ma cs ako bukas kasi hindi humihilab tyan ko. But still hoping na humilab sya.

6y ago

anong nararamdaman mo mommy?

masmararamdaman nyo ung galaw ng baby kc lumalaki na sya kausapin nyo :) enjoy soon to be mommy!

yes basta huwag lang dugo pag dugo pls inform your ob