Question about 9 weeks

Natural lang po ba kapag 9 weeks parang di mo sure if preggy ka or what dahil may times na may symptoms ka may times na wala .

1 Reply

Opo natural lang po yun. Not necessarily po na laging nararamdaman ang mga symptoms. Lucky you nalang po na wal po kayon morning sickness o nausea na nararamdaman tulad ng iba. Congrats po mii!

2mo ago

Thank you po. Nag alala lang ako hehe bat kaya wala akong symptoms hehe. salamat po. pasensiya naren sa mga tanong ko po dahil first time ko po. ❤️😇