9 weeks pregnant - weird feelings

Hi mga mommies... I'm 9weeks preggy.. Normal po ba ang mga ganitong feeling and experiences ko na: unable to decide what to eat, almost everyday na headache, so irritable of evrything, and madalas na pagsakit ng puson (may times na parang dysmenorrhea, may times na biglang sakit lang pero mawawala din) Thank you

2 Replies

Hi sis. I guess it's normal. But yung pagsakit ng puson sabihin mo sya sa ob mo sis kapag nagpacheckup ka.

Yes except yung parang nagdydysmenorrhea