may same case ba ako dito?

Natural lang po ba ganito poop ni baby 3mots na sya sakin din naman sya nadede . after nadede maya maya nagpopoop agad

may same case ba ako dito?
23 Replies

Hi, Shannen. Hope your baby's okay. Noticed so many comments requesting for your photo to be NSFW. Check the screenshot, that's what NSFW is. It covers or blurs sensitive photos. No need to be rude in replying to those requesting for NSFW. Btw, NSFW mean Not Safe for Work. In context to anything sensitive enough that may not be tolerated by all people.

Normal lang yan. People are asking you to use NSFW. You do not need to be rude. Bastos ka masyado mag reply, eh some are asking you nicely naman. Mommies, report user nalang. Sya na nga humihingi advice, sya pa demanding and bastos mag reply.

Normal lng yan sis.. Noong months palng yung baby ko.. Always dn yun nag popoops.. Bottle milk pa bby.. Magastos sa diaper kasi d panga nawiwiwi poops agad..hehehe..

Before mo KC padedehin inum ka maligamgam..after ka maligo or maghugas NG Plato at mgbasa inum ka maligamgam na tubig pra nde cea mkadede NG malamig na gatas mu

4y ago

Myth lang daw po yung nalamig ang gatas ng breastfeed sabe ng pedia

Hindi po normal yan kasi watery yung poop niya . And sabi ng ob ko ang normal na tae lang sa isang araw is dapat di aabot ng 5 times

Normal lang po yan ilalabas tlga ni baby yan... Or minsan di nya po hiyang ung milk nya palitan nyo po😊

Ang SQUAMMY ng ugali nung nag post. Ang bastos. Sinasabihan na PAKI "NSFW" sya pa galit. Kairita.

normal po yan sa breastfeed ganyan din poop ng lo ko gang mag 1 sya kasi saken sya nadede😊

Kailangan po hanggang tatlo lang pagpoops ni lo. Kapag umabot na po ng 7 pacheck-up na po

Nexttime paki NSFW naman po. Pasintabi naman po sa ibang users dito. Salamat.