NEED ADVICE FOR MY BABY

1month and 17 days napo baby ko and tuwing gabe po maya maya sya naiyak kahet nadede na sobrang naiiyak napo ako diko napo alam gagawin ko normal lang po ba yon? #advicepls #1stimemom

10 Replies

baka po growth spurt...make sure lang po na ipa burp pa rin after dumede para hindi kabagin...check kung naiinitan ba si baby. kung madumi na ang diaper. try po skin to skin cuddle with baby and humming ng lullaby para kumalma si baby. make sure din po na kalma ka momsh kasi nararamdaman din nila yan kapag frustrated tayo sakanila....

Growth Spurt po,7weeks old baby boy here ganiyan din sya,sakto naman oag gabi na before sya matulog,minsan nakakaubos ng patience pero tyaga lang mumsh,lilipas den sila sa stage nabyan

baka kinakabag c baby pagkatpus mo cya epa bf, epa burp mopo cya sa dibdib mo sis..DKAYA tingnan mo pwet nya maka my rashes dahil sa diapers..

Growth spurt yan mamsh it's ok, calm ka lang po. Padedein lang, ihele, cuddle mo sya. More patient tlga pagganyan na fussy sila.

Bottlefed po ba Mommy? Baka po kinakabag.. Check niyo po. Ganyan din kasi LO ko nun. Tapos lagi pala siya may kabag.

manzanilla and bigkis every night. doing this for 4months na. works very well sa baby ko.

same po. ano po kaya maganda gawin? naiiyak na din po ako kapag diko siya mapatahan e

check nyo kung may kabag. o baka naka poop or basa ang diaper.

baka mommy inaantok lang po si baby. ihele mo po mommy

Baka po may kabag sya mamsh.

Related Articles