baby girl

natural lang po ba ang 5kl sa 3 months old? hina po kasi dumeme ni baby. pure bf lang poo ako kasi ayaw nya mag dede sa bote

7 Replies

Pag nagpacheck up kayo sa pedia or schedule nyo ng vaccine pag tinimbang si baby sasabihin naman po senyo if underweight sya or normal lang.. As long di sya sakitin sis wag masyado mag worry

Makikita din naman po dito sa app kung normal or hndi ang height and weight ni baby.

ok lang po yun..sakin nga 7 kilos..7 months na sia

Check mo sa mga app

Guidelines mamsh. Baka makatulong.

Natural lang sa bf babies ang nasa borderline na mababa ang weight...basta pasok sya sa weight chart ng doh based sa edad.

Parehas tayo sis.. mahina din magdede baby ko 3months old

5y ago

Sakin din po.. lalakas po yan pag lagi kayo magpadede