White means

Natural Lang po ba ang 11weeks preqnant na my lumalabas na White means tpos yunq prnq yellow green

6 Replies

ung white or colorless tapos parang sipon, ok lang po. ung yellow green, madalas na ba? may amoy ba at medyo cream cheese na ung texture? if yes, pacheckup ka po kay OB para maagapan ung infection. mabilis kc tau magka infection pag buntis dahil madalas may discharge tau due to hormones

kung white and walang amoy okay lang po yun normal pero pag may green na not normal need mo na po mag pa check sa ob mo.

Momsh yung green di normal. Punta ka kay ob. Possible na infection especially kung may amoy.

As long as hindi makati pipi mo and walang amoy sabi ob ko ok lang yun

Normal lang po na may white mens pero kung may kulay hindi po

Yunq parng sipon po na hinog n bihira lng nmn po sya lumabas