Going 35weeks

Natural lang bang sumasakit ulo? As in ung sakit sa sintido na nakakairita na pati ngipin ko nasakit sobra. Minsan pati batok ginawa ko naligo ako kasi baka mainit lang sa bahay ng MIL ko kasi wala bintana. Nawala naman ung sa batok pero etong headache ko 2 days na ata or 3 to the point na ansakit na sa mata basta kakairita??? ayoko naman uminom gamot huhuhu natural ba to! Ano remedies nyo dito? Check up ko na bukas first IE ko bukas tas ganito mga nararamdaman ko kakayamot?? super irita q sa sakit ng ngipin at ulo???

8 Replies

Symptoms of hypertension. Better check your BP. Consult your OB Asap

4y ago

Nagpacheck up nako mamsh un rin naisip ko e pero normal naman lahat inadvice lang ako uminom ng paracetamol or if tolerable magwater daw.

Check up na momsh, baka symptoms ng pre eclampsia yan..

4y ago

Ok na mamsh okay lahat ng vital signs ko 😊

pacheck ka mamsh baka astigmatism yan or something

4y ago

yes mamsh ganyan din kase ako nung di ko na sinusuot salamin ko

Baka highblood ka po. Pacheck po kayo sa ob nyo.

4y ago

Ok naman bp ko mamsh nagpacheck up na ko thank you😊

Sabhn dn po kay Ob lahat ng nararamdaman

4y ago

Oo nga mamsh e pero okay naman lahat inadvice lang na magwater, or inom paracetamol and suotin salamin ko sa mata.

Better consult na lng your OB sis.

4y ago

Nagpacheck up nako mamsh ok naman po😊

Pachech up ka moms

4y ago

Ok na mamsh nagpacheck up ako normal naman bp ko at if torelable naman daw ok lang daw more water lang daw ako

Pcheck up npo kayo