9weeks pregnant

Im not sure if ung batok ko ba oh ung ulo ko ang masakit pero pakiramdam ko ung batok ko ngawit tapos nasakit ulo ko. Natural lang ba yun? Ano dapat kong gawin?

2 Replies

Ang napapansin ko saken kapag konting tubig lang ang naiinom ko, nasaket lagi ang ulo ko unlike pag bantay ko talaga ang water intake ko. Baka more water lang din po need nyo.

Check your BP mamsh. Drink plenty of water and normal yan dahil sa changes of hormones. Keep safe