Hi mga Mummy

Natural Lang ba ang sobrang sakit ng balakang at puson lalo pag gumagalaw ung baby 8months na po ako salamt po sa sa sagot

1 Reply

Opo mommy, lalo na kung posterior yung position ni baby,ramdam mo talaga lahat ng sakit ng pagsipa nya 😅

4y ago

Opo mommy kasiin a normal situation naman, talagang every week na ang check up dapat kay OB mo. Ingat nalang din po :) or itext mo nalang or tawagan muna OB mo bago ka magpunta :)