Caesarean Session

Natural ba sa Cs Mommy na ganyan Pamamanas? #1stimemom

Caesarean Session
46 Replies

cs rin po ako.. pero hindi po ako nagmanas ..bawi nlng po kayo kain gulay at prutas.. lessen po ang matatamis, subrang matataba at maaalat na pagkain.. pahinga rin po kayo ng sapat at inom ng maraming tubig para po mapabilis ang paggaling nyo.

yes momi natural po yan kasi my antibiotic po kau iniinum mawwla po yan pagkatpos lahat ng medication m ako nawala pag kauwi k na at ubos na lahat ng gamot ko..cs din ako momi last may 9

4y ago

wala po tramadol,cefuroxime,mefinamic,meron pa iba dati nakalimutan k ay myra p pla..dont wori momi natural lang yan sakib dafi nyan pra d aakyat sa benti ko medyas ako lagi tapos elevate mo paa mo po..

elevate nyo lng po paa nu, ako gnyan after nanganak, sanay kc ako nka elevate paa ko sa unan den sa hosp flat lng after operation den nka mejas pko kya pg gising ko manas na

Ngmanas din mga paa ko momsh after cs..ginawa ko lng uminom ng sapat n tubig tpos pag matutulog nkaelevate mga paa ko..after few days kusa rin nwala pamamanas..

Hi Mommy! Yes I experienced that din and sobrang bigat ng paa ko. Pero mawawala rin yan after a week don't worry. part ng healing process ng katawan natin. 😊

Natural lang yan momshie. E-elevate mo lang twing gabi ang paa mo kapag natutulog ka para mabilis mawala. Kusa din naman mawala yan.

Yes Mommy. Natural yan, at lumalaki pa sya after ilang days. mawawala din nman yan. elevate mo ang paa mo lagi. mag pajama ka

i feel u momshie same case here .. pero saakin nawala na 2 to 3 days lang lakad lakad at taas ng paa sabi ng ob ko

Ganito ako pagka tapos ko nag anak cs din.. binigyan ako gamot ng ob pampahupa ng manas ang bilis Lang nawala

CS mom here. Yes, normal lang po mommy na manasin after CS according sa OB ko. Nawala din po sya within a week.