Caesarean Session

Natural ba sa Cs Mommy na ganyan Pamamanas? #1stimemom

Caesarean Session
46 Replies

yes ganyan ako sa 1st baby ko, then after mawala nyan pamaanas nangate buong binte ko dhil daw sa. anesthesia

ako po puro CS never po ko nagkaganyan mommy 34weeks nako now normal pa den po feet ko dpo ako minamanas ..

ako po gnynn nun sa panganay at pngalawa ko after ko m C's ako minamanas.. agapan mo lng sis mwwla dn Yan

yes, it happens to me after ma-cs nagbigay ob ko ng gamot pang alis ng manas after 3 days wala na

Yes normal lang yan patung mo lang sa unan yang paa mo sa tuwing matutulog kapara mawala agad

Yes, Basta malapit na po manganak, Nag worry dn ako niyan before pero normal naman daw. 😊

lakad lakad po kayo sa init para mawala po manas nyo sa araw ng panganganak nyo 😊

yes almost 1 week bago natanggal. yong mejas ko kalahati lang ng paa ko na cover nya

oo nagkaganyan din ako. peru ung sakin sa kabilanv legs lang. ilang days nawala din.

mawawala din yan sis dahil sa gamot yan . skin lan days lng nawala na