Its Natural or not

Natural ba sa buntis ang walang ganang kumain ng kanin? At mas gustong kumain ng saging at kamote? Sana po my sumagot😊 #firstbaby

21 Replies

depende po sa buntis. iba-iba naman po nararamdaman O na experience ng bawat buntis. pero try nyo po mag small frequent meal yung pa unti unti po ba.. less sweets and carbs pero dapat po balance din ang meal O diet

Natural lang yan mommy. sa 1st born q sa 1st trimester di talaga aq nagkakanin since ayoko ang amoy lalo na kapag kumukulo.. lalo akong nagboblow kapag nagkanin aq.

Yes, normal lang mommy na walang gana sa pagkaen at may specific food lang na gustong kainin.

Gustong gusto ko piniritong saba at di nawawala tondan sa meal ko nung jontis ako

same po tayo ayoko ng kanin gusto ko puro prutas tulad ng watermelon at saging

yes po. may mga buntis na nakakaexperience ng food aversion

Normal mommy. haha. auko dn ng rice nung buntis ako. 😅

yes sakin dn gustung gustu ku ung camote at saging kisa kanin

normal po, kasama sa pag lilihi 😊

yes po, ganyan po talaga pag naglilihi