Pahelp mga mommies

Natural ba sa 7 months ang naninigas ang tyan??? Naninigas KC tyan ko madalas ..Normal lng ba mga mommies first baby ko KC Kya wala p masyado alm # pacomment po

Pahelp mga mommies
12 Replies

Nope, hindi sya normal sign po yan na construction better po na bedrest po muna kayo, wag mag kikilos. Tas lagay po kayo unan sa may balakang kpg na kahiga,. Kpg continues pa din po. Masmaigi ng consult your ob. Observe nyo po kung gaano katagal ung paninigas.

7mo ago

same po.ganyan rin po ako sayo.. ginagawa ko po ay laging nakahiga.. hinahayaan ko Bahay ko makalat ksi kpag nakilos ako at inaatake ng paninigas ng tiyan ay nanghihina ako..kia higa palagi ginagawa ko.gang sa magkikilos siya sa luob ng tummy ko... 7months pregnant rin po ako...