Bukol dahil sa untog.

Natumba yung 11 months ko sa tiles habang nakaupo. nakapunsin ko nagkaroon siya ng maliit na bukol sa ulo. umiyak po siya pero sandali lang naman dahil nilaro ko. safe po bang patulugin na siya kahit wala pang dalawang oras mula nong nauntog?

1 Reply

Hindi ko lang alam kung okay lang patulugin, pero ipacheck up nyo po sa pedia para safe. at bumili po kau ng head protector kay baby meron nito sa Lazada or shopee mura lang.