7 months first time mom

Hi natry nyo na din po ba Yung sasakit likod nyo na para kayong na tatae pero Hindi naman and then pag umupo Kayo is parang may gumagalaw sa vagina nyo. Ano pong gagawin?

2 Replies

tinry mo na maglipat ng pwesto? maglagay ka ng mga unan. at wag magtatagal sa isang pwesto. magiging concern lang,if yung sakit mo sa likod,pati sa puson nararamdaman mo din at may sunod sunod na contraction.

4y ago

oo. lumilipat ako ng pwesto at higa. minsan kasi pag matagal sa iisang pwesto o kaya pag matagal nakatayo. ganun din nararamdaman ko. kaya gagawin ko iiba ako ng pwesto sa pag higa at pagupo tapos may unan sa may likudan.