Turning into 7 months

Hi! Mga mommies ganto rin po ba yung mga pusod nyo pag nabubuntis? First time mom here po. Turning 7months.

Turning into 7 months
9 Replies

Normal po... Ganito po pusod ko ngayon sa 2nd baby ko... 3 months palang po nun nakalabas na pusod ko... anyway, girl po sya.

same palabas nadin yung sakin pero normal lang yan babalik din sya kapag nakapanganak kana

Normal kasi naiistretch sya. Pero linisan mo using baby oil and cottonbuds.

Sa akin di po, paloob pa din ang aking pusod (6 months na po)

paloob palang po yung akin 25 weeks.

ung akin hindi po ganyan

thats normal po

that is normal.

normal