Nahuli si mister na nagsasalsal

Natry niyo na po ba nahuli si mister na nagsasalsal or kahit nagsexsex kayo pero prefer niya ng handjob at ayaw niyang ipasok?

70 Replies

Normal lang naman sa mga lalaki yon. Hindi ko pa nahuli pero minsan nagsasabi sya sakin pag ginawa nya. We dont judge each other. At bakit ipagbabawal? As long as sa bahay ginagawa and doesn't assault another human being, let them be. Kesa naman magloko diba? 😊

3y ago

tama momsh kasi pag di nila gagawin yun magkaka prostate cancer sila.

Parang normal nman sa mga lalaki yun. Yung sakin Nagsasabi nman siya sakin hinahayaan ko na din kasi bawal muna kami magcontact para s safety namin ni baby, pero syempre kahit di kyo magcontact may iba p nman paraan pra masatisfy si hubby natin 😊☺

kapag mahahandjob si husband ko, palagi siya nagpapaalam sa akin, pinapayagan ko naman, during my pregnancy kasi, madalas wala ako gana kasi nahihirapan ko, which is nirerespeto naman niya, need lang niya maghandjob para makapagrelease

hindi 14 years n kmi ndi q manlng xa nhuli n gnyn...pag dating nmn sa sex.subrang maunwain xa..pag alm n bwal bawal tlga..mas inaanu Nia KC ung mkkbuti dhil sa oras Ng mpsama xa din dw nmn kwawa kaya aun...subrang maintindhin tlga xa.

pero baka di naman siguro sya ganun na di sya komportable na buntis ka kaya ayaw nya ipasok baka siguro worried lang sya at gusto nya inggatan yung baby nyo kasi lahat naman ng lalaki di yan makakapagtiis kung sex ang usapan e..

Yung asawa ko magsasabi saken yun kpg gsto nya maghand job.. Pero bbwalin ko, kasi naiinis ako sa ginagawa nya.pero khit ayaw ko, napipilitan ako mkipagsex sa knya.pra di nya na gwin magsalsal

wala nman po ata masama.. xempre needs po nila yan.like sa mister q, since preggy tlgang no touching muna.😂aun nagsasarili na lng muna. kesa nman sa iba nya mahanap ang satisfaction.😅

never ko paxa nahuli sa ganun although sa tingin ko natural sa kanila un lalo na pag walang contact, kami kc 5 months na walang contact, pag nagwewet dreams xa inaamin naman nya sakin. 😁

hindi ko pa nahuhuli or nakita . hindi kasi normal sakin ang ganyan 😅 hindi pa ko open minded sa ibang word maliban sa sex 😅😅 pero sa tingin ko hindi nia din naman ginagawa yan .

yung hubby ko ayaw mag hand job gusto niya talaga yayain ako😂 lahat ginagawa una lalambing lambing tas maya maya bubulong na jusq buti nalang di maselan pagbubuntis ko hehe