Nahuli si mister na nagsasalsal

Natry niyo na po ba nahuli si mister na nagsasalsal or kahit nagsexsex kayo pero prefer niya ng handjob at ayaw niyang ipasok?

70 Replies

hindi p..kase monthly xa kung umuwi depende kse s location ng trabaho nia kya bhira mkauwi..pag dumating dto sa bahay d pde hindi mag makelove un lng ptlikod n nktgilid..😊

Never kong nahuli kase sa harap ko mismo sya nagsasalsal, bawal sex eh kase maselan ang pregnancy ko kaya sariling sikap muna tsaka bj 😄

4y ago

, never pa ginawa ng asawa ko yan sa 5yrs kmi nagsasama .. ngayon buntis ako thrice a month nlng kme mag.DO minsan kpag nilalambing ko matic nayun na mag.aaya sya 😅 .. pero kapag sinabi kong ayaw ko kse masakit likod ko di nman sya namimilit gusto lng nya himas himas lng walang handjob .. natutulog agad sya .. nakakainitindi dn khit papano sya .. pero my time na hinahanap ko kse malaking help dn kse ang sex sa pagbubukas ng cervix lalo na kpg malapit na yung duedate .. pero thrice a month lng kme ng.DO ..

hindi po. pero since wala kami masyado contact kasi buntis ako nagwewet dreams sya. hehehe. hindi rin nya preferred handjob never sya nilabasan sa handjob.

never ko nahuli lip ko na naggaganyan , pero ilang beses ko na sya nahuli nanunuod ng porn 😂 sa akin nman wala akon pake wag lang sya mambabae 🙄😂

hahaha pag gusto ng lip ko ng sex kaso natatakot sya kasi nga juntis ako nag sasalsal nlang sya or tinutulungan ko kasi yun nlang ang kaligayahan nya eh

hndi kopa sya nahuhuli kasi nagpapaalam sya kapag magtitikol sya 😂 lalo na kapag magkalayo kami, tapos namimiss nya daw ako dun nalang sya nabawi.

hahaha hindi.. sabi nia sakin nung tinanong ko, kahit minsan di daw nia ginagawa, pakiramdam daw niya para siyang timang nun pag ginawa niya eh 🤣

well, may needs kasi ang mga lalaki kaya i think okay lang naman. kailangan kasi nila mailabas yon para iwas prostate cancer din in the future.

ou nman katabi ko pa nga sya e ngyun kseng buntis ako wla kung gana sa sex ee lage kse kung pagod at antok ee kaya hinahayaan ko sya HAHAHAHA

Hindi po, napakabait ng asawa ko. 3weeks kami almost wala tas kagahapon di na nakatiis habang natutulog kinakalabit nako pero isang round lng