HELLO PO MOMMIES, SORRY SA PIC. 8WEEKS PREGGY PO AKO AND NOW BIGLANG MAY GANITONG LUMABAS. ANO PO TO

NATATAKOT PO AKO

HELLO PO MOMMIES, SORRY SA PIC. 8WEEKS PREGGY PO AKO AND NOW BIGLANG MAY GANITONG LUMABAS. ANO PO TO
8 Replies

hi mhie. dati po 2021 positive po ako sa pt. meron din mga morning sickness and cravings. nilabasan ako nyan. hanggang to the point may dark stains. pero binalewala ko lang until nag 4mos tummy ko yun pala HMOLE pregnancy na pala. walang baby sa sac. kelangan sya eraspa.. hoping po di ganyan sainyo. pa tvs po kayo kasi di normal sa buntis ang ganyan. sana makatulonh.

Dapat po nung nagPositive ang PT niyo, dumiretso na kayo sa OB for further pregnancy confirmation. Hindi po kasi lahat ng nagpopositive sa PT ay buntis. Hindi po namin kayo pwedeng bigyan ng advice regarding jan. Kasi hangga't walang embryo sa transV,hindi ka po considered pregnant. Go to OB for further assessment.

di yan implantation since 8weeks ka nang preggy. ang implantation ay nangyayari 4-5weeks preggy. pls go to center kung walang budget. 1st thing to do once +pt ay magpacgeck up agad.

not normal for implantation bleeding kasi may buong ganyan. mamaya si baby na yan. Ponta kanang ob sis

HINDI PA PO AKO NAKAKAPAGPA CHECK UP MULA NUNG NALAMAN KONG BUNTIS PO AKO

6mo ago

Punta ka na OB po, 8 weeks ka na palang preggy dapat nakapag pacheck up kana para mabigyan kana rin ng vitamins ng dr.

Not normal po. Go to ER po. Or contact ur ob. Para macheck kayo ni baby.

hindi po normal parang may laman na..takbo na po kau sa er..

NORMAL PO BA ITO?

6mo ago

ask nyo nalang po sa ob sis, mukhang hindu naman po implantation bleeding eh

Related Articles