water intoxication

Natatakot po ako sa "water intoxication" na yan kasi formula milk po ang baby ko .. Nakakatakot pero hndi naman ako nag aadd ng water sa Pag timpla pero Malay ko baka Mali ang pag scoop ko kulang pala minsan kasi mamadali nako mag takal kasi iyak na ng iyak baby ko baka hndi ko napupuno ung scoop ... Mga ganon -_-

2 Replies

Basta always remember na importante pa rin ang right amount ng water per scoop sa baby. 😊

Ako mamsh sobra ng and onz para di mhirapan thmae si lo

5y ago

Kaká two months nya lang. Nung two weeks po kasi sya tinebe sya. Simula nun lagi sobra yung takal ng Tubig nya kaya di na tumitigas tae nya