Hello po .. 8 months ko na po buntis , delikado po ba labasan ng brown means first time po kase ..

Natatakot po ako ..#pregnancy #advicepls

4 Replies

Thanks po sa pagpansin 😢pero lumabas na po yong baby ko nong oct.7 at kasalukuyan po siyang nakaadmit sa Philippine Childrens Medical Center .. 😢😢

4y ago

29 weeks po siya 😢 kasalukuyan po siyang nakaadmit ngayon sa Philippine Childrens Medical Center .. Salamat po sa pagkamusta .

pa checkup na po kayo. medyo maaga pa ata for that kind of discharge kung 8 months pa lang kayo

Pa check up po kayu ksi mas delikado ang 8months keysa sa 7months

Consult your OB po. :)