breech ang baby ko

Natatakot po ako ma cs ...natatakot rin po ako sa magiging resulta ng pangalawang ultrasound ko this coming 23...kahit nahihirapan at di ako comportable matulog sa left side kinakaya ko nlng po kc yun sabi ng midwife??natatakot po talaga ako ngayon lng ako nahirapan sa pag bubuntis pang 2nd baby na po namin to normal delivery po ako nung first 7months ako sa panganay ko dati nung nagpa ultra ako ok nmn pero ngayon sa 2nd bb nmin breech sya

1 Reply

Ilang weeks na po ang baby nyo? 7 months po ako, naka breech yung baby ko. Sabi ng ob, patugtog daw sa may bandang puson, tapos flashlight. Nung ultrasound ko po na sumunod, nakapwesto na sya.

5y ago

Cge po sis try ko po kanina nagpa sounds ako sa puson ko tapos ang likot nya pero di po tumagal

Related Articles