39weeks and 4 days no sign of labor.

Natatakot po ako kasi Mas nauna pa sakin manganak ung mga kakilala ko. Ano po ba gagawin ko Para manganak na ako. BTW kumain ako ngaun ng pinya. Sana naman makatulong.

3 Replies

ako naman 27 edd ko ..no signs of labour nag try ako pa ie ..wala pa cm pero masakit na pwerta ko at naninigas na tyan palagi

5mo ago

same here me though 1cm na ako tas malambot na cervix ko pero no signs of labor pa din 🥺🫤 nakaka pressure

hello mi, same po tyo. nanganak na mga kasabayan ko pero ako di parin. due date ko na sa 24 pero wla parin

5mo ago

nanganak nko mie sa awa ng dios ❤️🙏☝️

40weeks ko naman today. 1cm pa rin for a week na. Ayoko sana mahantong sa CS. 🥲🥲

5mo ago

nanganak na ako pero nauwi sa CS. Fully dilated na kaso hindi nababa ang panubigan dahil sa intact pelvic bow.