malakas na po ba ang kapit ng baby na naka 4months sa tyan?

Natatakot lang na baka makunan naman ako ulit

2 Replies

if may history po kayo ng miscarriage before, may chance pa dn po na mhna kapit nya kht anong month pa sya. kaya doble ingat po and lagi lang sundin c ob. iwas ka po mna mstress at magpagod. if d maiwasn bmyahe dpt lagi ka may meds na pampakapit. and sympre pray po palgi❤️

5y ago

Pwede po ba mabili ang gamot na pampakapit

mas mababa na ang chance kumpara sa 1st trimester. Ingat ka pa din kasi meron kang history.

5y ago

Minsan kasi sumasakit tyan ko at parang may naga sipa sa ilalim yung parang naga bukol