Bakit kaya?

Natatakot ako, Kasi Sabi NG doctor maliit si baby , pang 6months Lang dw size ni baby, pero 32weeks na sya, nagtaka si Dra. Kasi nadagdagan Ang weight ko ng 4kls. Pero si baby di lumaki, kaya Niresetahan nya ako NG gamot moriamin, pampadagdag DW ito NG Mass ni baby,. Nirequest din ni Dra. Na magpadoppler ultrasound ako ung para makita mga organs ni baby, para malaman kung bakit di sya lumalaki. Natatakot po ako, kasi baka unhealthy pala si baby ganun. Pero sana po tlga healthy si baby, walang labis, walang kulang.

2 Replies

ano po balita? same case po ako sainyo ☹️ pa answernaman po sobrang di po ako mapanatag.

3y ago

sino po may sam case din po nito? pacomment naman po ng experience nyo po

Eat healthy foods sis. And pray😊

4y ago

Yess..thank you 😍😍