Ultrasound

Ask ko lang po kung anong ultrasound para malaman kung bingot si baby? Natatakot kasi ako lagi akong nakasakay sa mutor. Baka maapektuhan si baby. Thankyouuu

2 Replies

CAS sis. yung bingot nakukuha yun kung meron sainyong may lahi. hindi po thru physical activities

4y ago

depende po sa kung saan kayo magpapa CAS. mejo pricey po sya.

sa Congenital Anomaly Scan. read more about bingot here https://ph.theasianparent.com/bingot

4y ago

depende po saan nyo ipapagawa. best to inquire po directly sa clinic or hospital kung saan nyo plan ipagawa ang scan