Nataranta ba ang mga mister noong nag da-drive kayo on the way sa hospital para sa delivery nyo?

4 Replies

Oo nerbyos na nerbyos pero ang lakas ng loob kase singit ng singit habang naka hazard at busina ng busina buti na lang naiintindihan naman nung mga nakakasalubong na may emergency kaya nag gi-giveway sila. Good karma nga e, kase ganyan din ang asawa ko na automatic na kapag may mang-aagaw ng linya at naka hazard pinagbibigyan nya agad kase alam nya na emergency yun. Kung namemeke naman daw at gusto lang makauna, hindi na daw nya kasalanan yun at bahala na si Lord sa driver kung nagsisinungaling man sya haha.

Normal naman syempreng mataranta lalo na kapag 1st born nyo. Pero yung pinsan ko nakaka bilib, nasa abroad kase ang asawa nya so nung naramdaman na nya na manganganak na sya, sya na mismo ang nag drive papunta sa hospital. Grabe ang lakas ng loob!

Relax lang husband ko nung nagdrive siya alam ko gusto niya magpanic pero hindi niya pinakita kasi alam niya na pag ginawa nya un pati ako magpapanic na din