Hospital bag

Goodmorning mommies, ilang weeks napo kayo nung nag start kayo mag pack ng gamit nyo at ni baby for delivery?

15 Replies

20 weeks nung nalaman ko gender ng baby ko, by that time nag asikaso nako ng mga gamit ni baby 8months nung nag grocery ako ng mga bath needs nya and also mga diapers etc. after ko mamili inayos kona agad yung baby bag ko then nung nag 9 months inayos kona din mga papers ko like Philheath, lab test results ganun tapos waiting nalang lumabas si baby. Happy Pregnancy mommy ❤️❤️

turning 9 months na ako nakapag pack ng gamit ng baby ko at gamit ko pang hospital, due to lack of budget, mostly bigay pa. pero I suggest 7-8 months mag pack na. tapos extra ka ng diaper na newborn at small size. minsan kasi di newborn size ng baby

30 weeks plang binigyan na ako ng OB ko ng mga list na dapat meron ako para makapag ready bali ngayong 37 weeks nagstart na ako mag pack kasi any time daw pwede na lumabas si bb dahil full term na sya

Around 7 months din ako nung nagstart pero wala pa masyadong mga damit, mga baby needs plng like diapers and baby bath. Nung sure na talagang baby boy, around 8 months napack ko na hospital bag.

nag prep lang Po Ako Ng konte pang emergency Yung pang 7 months just incase of emergency lang d pako nakakabili Ng madaming gamit nya.

34 weeks palang mi, nagsimula na po ako nagpack hehehe... excited much eh... mag 1 yr old na baby ko next month... ❤️❤️❤️

ako nun 7monrhs hahaha nakakamiss mag prepare pero since 2nd pregnamcy ko na chill nalang muna ako hahaha

8months na ko nakapag pack😄 pero ideally mga 7months dapat ready na

usually 6-7mons naka pack na dapat kahit konti lang for emergency lang.

nung 9 months po pag nagbgay n ng listhan ung OB ko ng mga needs ko dlhin