pusod ni baby

natanggal na po ang pusod ng baby ko nung ika 12 days nya po at tuyong tuyo na po sya ngayon may langib pa po na natira na kaunti pero tuyo na po at maitim na pero di pa naalis kasi pinapatakan ko lng po ng ethyl kada palit ng diaper ni baby. . tanong ko po : pwede na po ba mabasa ang pusod ni baby kapag naliligo po 21 days na po sya ngayon?

pusod ni baby
2 Replies

Momsh ako po tinatakpan ko pa din hanggat di pa fully healed. Ask ko lang po, worry kasi ako sa tiyan ng baby ko na parang malaki tapos nakita ko po itong pic ng tiyan ng baby mo same po ng sa lo ko, normal lang po ba? Nagwoworry kasi ako

hi same ng pag cut sa pusod ng baby mo sa puspd ni baby kamusta po xa ngayon??