ask lng. (1st time mom)

Nasusunod po ba ung due date ng panganganak o pede po mas mapaaga don o mas ahead sa due date ????Normal lng ba un sino na naka experince ? Thanks Momsh...

2 Replies

Sabi ng karamihan may pgkakataon na hindi nasusunod. pwedeng advance. Ako din first time mom, due date ko is July 14 based sa lmp. and July 22 naman yung EDD ko talaga

estimated lang naman yung binibigay na due date. 37-41weeks full term na si baby pwede na manganak