Nasusunod nyo ba on time ang oras ng pagkain like breakfast, lunch or dinner?

2 Replies

Naku, kami madalas hindi na. We have really irregular schedule sa work from home pati sleeping hours but we make sure that we still eat 2 full meals and snacks in between kahit ibang oras nga lang.

We make sure na on time pa din lahat ng meals ng baby namin. Kaming mga tanders ok lang na mag-miss ng meals pero si baby hindi pwede.