im 12weeks ..Duphaston

Nasobrahan ko ang pag inom ng duphaston imbis na dalawang linggo lng daw umabot nako ng one month😭hndi man lang sinabi sken na hanggang 2weeks lang pala ,,maaapektuhan ba ang baby ko😭

8 Replies

alam ko okay lang yun pero depende pa rin sa ob mo ako halos 3months nagduphaston pagkatapos hindi na ulit ako uminom. Basta ang alam ko wag lang aabot hanggang sa kabuwanan mo na at umiinom ka pa rin kasi may chance na baka hindi agad bumababa si baby kasi ganun nangyari sa kapatid ng katrabaho ko, mas better kung magtanong ka na lang din sa ob mo .

mii im on duphaston since 5 weeks tiyan ko na nalaman ko na preggy ako. 5 mos na po ako I am still taking it. gusto ko na nga mastop kase ang gastos e 😜 so far so good naman c bebe which I thank God. Feeling ko nga till malapit na kabuwanan ko e baka need ko pa din ito.

ako nga buong 1st trimester naka duphaston 3x a day. Wala naman naging masamang epekto kay baby. 25 weeks na ko ngayon

Taking duphaston almost 2mos now .. it’s okay mi, pacheck-up ka nalang.

12mo ago

Yess mi pacheck up ako lunes .

hindi naman s pagkakaalam ko kasi ako matagal din ako nagduphaston

mi nung uminom ka ba ng duphaston nagpapalpitate ka ba?

may duphaston po bang generic lang

12mo ago

my extra p ako duphaston at duvadilant dito,bili p s mercury, bka gusto mo sis, mura lng, namali kc bili mister q khpon dhil s reseta, last month p tong reseta sakin nung ngbleeding ako, e sayang nman,bka gusto m bilin

ask you ob po