Slide

Naslide po ako 1 week ago. Nakakasama po ba yun sa baby ko pero hindi naman po malakas ang pagkakaslide ko. Going to 7 months na po tummy ko.

2 Replies

Thank you po sa mga comments mga momshies.. Thanks God wala naman pong bleed or pain. Naworry lang po ako kasi may sabi sabi kasi na baka daw madamage yung nguso ng baby.

If 1 week has passed and you don’t feel anything unusual, your baby should be fine. Just observe at kung parang May mali, consult your OB ASAP