SLIDE AT TAPILOK

MGA MOMS TOTOO POBA PAGKA NASLIDE OR NATAPILOK ANG BUNTIS MAGIGING BINGOT PO ANG BABY? SANA NAMAN PO HINDI TOTOO ANG KASABIHAN GANON. NAGWOWORRY PO KASI AKO PARA SA BABY KO. SALAMAT PO

2 Replies

Hi mommy! hindi po itan totoo, actually ako nung 6 or 7 months akong buntis nadulas ako dahil hindi ko na napigilan ang suka ko so sa floor ako naabutan and sa pagmamadali ko naapakan ko. I immediately run to my OB and nagpa ER ako to check everything if okay lang ba ang baby ko and so far okay naman sya walang findings. Pero medyo bother ako kase nung nagpa CAS (recommended by OB to every preggy woman) ako to check every part ng body ng baby ko if okay medyo struggle sa face part kase hinaharangan ng kamay nya. I even tried to asked my OB if pwede pa or kaya pang mag pa 3D ako mag babakasakali lang but I was advised na hindi na pwede kase masyadong malaki na si baby. Hanggang sa last check up ko ganon padin no face was shown sa ultrasound kase hinaharangan ng kamay nya but luckily walang bingot/defects ang baby ko. Sabi ng mother ko as long as nag take ka ng folic and wala namang may bingot sa lahi nyo wala daw yon. also dapat mind over matter sabayan mo nadin ng prayers but I suggest na mag pa 3D ka para makita mo kung may something ba sa face ng baby mo but please be reminded na merong certain months lang ang tummy na pwedeng mag pa 3D kase transvaginal ultrasound sya. :)

NO. Hereditary o NAMAMANA ang cleft lip. Wag maniwala sa sabi sabi.

2y ago

no po..ako nadulas 7mos.ok naman bb ko sis..it's hereditary