TANONG KO SAGOT MO

Nasanay ka ba na palaging katabi matulog ang asawa mo?

TANONG KO SAGOT MO
179 Replies

hindi kami magkatabi mulanng preggy ako kasi gusto nya kumportable ako sa pagtulog kaya kami nalang 2 lang ng 10 years old ko sa kama.sa sofa sya natutulog

..yes, no choice kase shifting sa work niya, minsan night shift. nung una nakakapanibago pero nakasanayan kona din nman kase kailangan para samen din naman

Mula nung nanganak ako, di na kami magkatabi matulog.. nasa gitna namin panganay ko. At ngayong dalawa na anak ko, ako naman sa gitna nila 🤣 #padedemom

na sanay na ako na hindi siya katabi,mahirap kasi lage kung syang iniisip sa bawat pag hega ko nag imagine nalang ako na nasa tabi ko lang siya.LDR feels

Pag siesta time sanay naman pero pag gabi na di ko sya katabi binabangungot ako 😔 kaya ayokong hindi sya katabi matulog pag gabi di ako komportable.

Hindi. Hindi ako nakakatulog ng wala siya, makatulog man ako isa o dalawang oras lang gising na ko kaya pahirapan kapag panggabi pasok niya.

Opo , hahaha nasanay na kasi ako na hindi ko sya katabi natutulog ng dahil sa work nya .. kailangan ehh kahit miss ko sya 😓😊

kaya kasi one month kami halos di nagtabi kasi nandun ako sa nanay ko. nung unang tatlong araw naiyak ako pero kinatagalan keri na

kaya naman. kaso hindi sanay hehe. much better pa din katabi lalo na sa gabi🤣 d kasi ako agad makatulog ng hindi sya katabi😆

Kaya naman po, KUNG may iba akong katabi (kapatid ko, mama or pinsan na babae ganon) di kase ako makatulog ng walang katabi😀