36 weeks and 5 days

Hello po. Normal lang po ba tong nararamdaman ko. Simula po kasi kaninang mag 5pm. Nasakit po yung balakang ko hanggang sa puson. Nag poop din ako kasi humilab ang tiyan ko. Ngayon naman po masakit nanaman po ulit yung puson ko hanggang balakang po.

7 Replies

aki 36 weeks and 5 days non agust 3 masakit kubti balakang ko saka pwerta lite lng namn yung pain peru minabuti ko punta sa ob ko para sure ayun 3 cm na dw ako at floating si baby decide si ob na admit naku same day august 4 emergency cs nku buti naka survive baby ko nalunod dw sya kya 1 week nag antibiotics

8mo ago

Hi mami. Explain further naman. Paano pong nalunod at floating?

Same sis 36weeks nadin me , madalas nadin nahilab tyan ko tapos pag nagalaw sya parang gusto nang lumabas ng baby ko sa pempem ko apaka sakit

same mi ganyan din ako now kala mo yung feeling na may uti ka ganun kabigat sa balakang tas parang natatae na matigas na di mawari

same tau mhie. pero ako tamang chill lng kasi sabi nang mother in law q thats normal namn dw pagmalapit na manganak

8mo ago

Nakaka praning kasi mi pag first time mom ka 😊

Sept 9 po ako nanganak. Induce labor po and Forcep delivery. 😇

baka naglalabor ka na. pls inform your OB po.

8mo ago

Thank you po..

mukhng manganak kn Nyan